Với xu thế hiện nay đang chạy đua với nên công nghệ nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tong dai IP cho doang nghiệp mình. Nhưng với một số doanh nghiệp với quy mô nhỏ muốn tìm hiểu về Hệ thống tổng đài nội bộ cho văn phòng. Nguyễn Bình Telecom nhà cung cấp tổng đài nội bộ (Tổng đài analog) đảm bảo UY TÍN – CHẤT LƯỢNG- CHUYÊN NGHIỆP
Có thể bạn chưa biết nhiều về tổng đài điện thoại, ban có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dòng tổng đài miễn phí. Và còn tuyệt vời hơn là chung tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về Hệ thống tổng đài nội bộ cho văn phòng những lợi lích và tính năng của nó. Các dòng tổng đài điện thoại đang được ưa chuộng nhất hiện nay

==> Tổng đài MYPBX
==> Tổng đài Grandstream
==> Tổng đài Panasonic
==> Tổng đài Nec
==> Tổng đài Shoho
==> Tổng đài Newrock
==> Tổng đài Callcenter

Hôm nay, Nguyễn Bình Telecom sẽ giới thiệu đến khách hàng he thong tong dai noi bo cho van phong và cách lắp đặt. Hệ thống tổng đài giúp bạn có một mạng thông tin liên lạc giữa các máy nội bộ trong văn phòng, cũng như từ các máy nội bộ ra bên ngoài một cách thuân tiện, ít tốn kém nhất. Bạn cũng có thể quản lý hệ thống điện thoại của mình bằng cách cho phép hay không cho phép một máy nào đó trong nội bộ thực hiện các cuộc gọi ra ngoại tỉnh, di động,…

Hiện nay có các hệ thống tổng đài điện thoại khác nhau như:  PBX, Hosted/Vitual PBX, IP PBX, IP Hosted/Vitual PBX, Callcenter. Nguyễn Bình Telecom là nhà phân phối Tổng đài điện thoại và tư vấn giải pháp tổng đài sử dụng trong các Doanh Nghiệp có nhiều phòng ban, chi nhánh (khách sạn, khu công nghiệp, ngân hàng, trường học ….) Giúp các văn phòng giảm chi phí liên lạc và xây dựng hệ thng tổng đài đồng nhất, đơn giản, mở rộng thuận tiện.
Nguyễn Bình TelecomTelecom hiện đang cung cấp các dòng Tong dai dien thoai nội bộ của các hãng đã có tên tuổi trên thị trường như : Tổng đài Panasonic, Tổng đài Nec, Tổng đài Adsun, Tổng đài Siemens, Tổng đài LG, callcenter… Ngoài ra chung tôi còn phân phối lắp đặt tổng đài IP của các hãng như Yeastar, Grandstream, Newrock, My PBX, Xorcom, Shoho, …   Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được nhiều khác hàng tin tưởng lựa chọn, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một hệ thống chất lượng ưu việt hoạt động ổn định nhất.

Tư vấn và lắp đặt: Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ analog
Đối với văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ: nên dùng hệ thống tổng đài analog:  Với hệ thống tổng đài analog tất cả điện thoại nhánh có một đầu số riêng biệt và kết nối trực tiếp với tổng đài thông qua đường line nhánh. Bộ chuyển mạch của tổng đài liên kết các điện thoại với nhau và liên kết với đầu số PSTN thông qua trung kế bưu điện nơi mà các line đầu số bưu điện kết nối trực tiếp với tổng đài.

Nguyễn Bình Telecom thưc hiện thi công theo các bước sau
1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
2. Khảo sát mặt bằng, vị trí lắp đặt thiết bị
3. Thiết kế, báo giá chi tiết
4. Thi công hệ thống tổng đài
5. Nghiệm thu,bàn giao, bảo hành

 Hệ thống tổng đài nội bộ VoIP
Đối với văn phòng, doanh nghiệp vừa và lớn: nên dùng hệ thống tong dai VoIP: VoIP hoạt động trên nền tảng IP với cùng đường mạng LAN và WAeN của máy tính. Điểm ưu việt của VoiIP so với Analog là tính linh động và tốc độ hội tụ cao trên băng thông LAN, WAN tốc độ cao. VoIP có thể sử dụng Video Call giúp cho việc liêc lạc bằng hình ảnh trở lên dễ dàng với chất lượng cao.
Việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc văn phòng, doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao. Hơn nữa, việc liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác khách hàng lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc. Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hệ thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc.
Các thiết bị cần thiết cho việc lắp tổng đài.
1. Tổng đài
2. Các điện thoại đầu cuối
3. Hệ thống đường dây nội bộ (Cáp điện thoại, gen ốp tường, wallplate, dây nhẩy từ wallplate ra điện thoại)
4. Nhân công triển khai.
C. Chọn nhà cung cấp uy tín.
Đây cũng là bước quan trọng cho mỗi doanh nghiệp trước khi chọn mua tổng đài từ nhà cung cấp nào vì:
Tổng đài khác biệt so với các sản phẩm khác, liên quan đến quá trình sử dụng, hệ thống đường dây, dịch vụ kỹ thuật -> Các vấn đề lỗi hay xẩy ra, vì vậy cần chọn nhà cung cấp sao đạt được một số tiêu chí cơ bản sau:
1. Hỗ trợ support tốt 24/24 qua điện thoại, internet hoặc tại nơi người sử dụng
2. Có sản phẩm thay thế cho mượn khi tổng đài có sự cố bị hỏng phần cứng hoặc phần mềm trong bảo hành cũng như ngoài bảo hành
3. Đảm báo hỗ trợ sản phẩm ít nhất trong vòng 3 năm (vì có 1 số tổng đài khi hết model ngừng sản xuất không còn linh kiện thay thế nâng cấp về sau)

Xem thêm tin

CAMERA

TỔNG ĐÀI

BÃI XE

MÁY TÍNH