Tổng đài điện thoại nội bộ chuyên dành cho các tổ chức như: nhà trường, công ty, xưởng, nhà máy, văn phòng, ngân hàng, bệnh viện,…Với mong muốn được đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp, Nguyễn Bình Telecom luôn mang đến chất lượng, dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tốt nhất, hoạt động ổn định nhất.

Lợi ích của lắp đặt tổng đài điện thoại văn phòng nội bộ giá rẻ

Tổng đài điện thoại nội bộ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn có nhiều phòng ban và nhiều chi nhánh. Việc lắp đặt tổng đài điện thoại văn phòng nội bộ mang đến nhiều lợi ích như sau:

 1. Tiết kiệm chi phí liên lạc khi lắp điện thoại nội bộ.
 2. Sử dụng chung hệ thống đường line bưu điện cho nhiều nhân viên.
 3. Dễ dàng chuyển cuộc gọi, cướp máy, forward cuộc gọi,… tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
 4. Ngăn chặn các cuộc gọi ra ngoài hệ thống
 5. Kiểm soát chất lượng các cuộc gọi
 6. Ghi âm cuộc gọi
 7. Đối với hệ thống tổng đài IP: Chi phí cho cuộc gọi liên tỉnh giữa các chi nhánh, phòng ban trên toàn quốc = 0.
 8. Dễ dàng quản lý được danh sách khách hàng thân thuộc.
 9. Thể hiện tính chuyên nghiệp doanh nghiệp, cơ quan, công ty,….

Các thương hiệu tổng đài điện thoại uy tín hiện nay

 1.  Tổng đài Grandstream : Tổng đài UCM6300A, Tổng đài UCM6301, Tổng đài UCM6302A, Tổng đài UCM6302 (Video và audio)”, Tổng đài UCM6304A, Tổng đài  UCM6304 (Video và audio)”, Tổng đài  UCM6308A, Tổng đài  UCM6308 (Video và audio)”, Tổng đài  UCM6510, HA100 “Hotel
 2.   Tổng đài Panasonic : tổng đài kx-hts824 , tổng đài KX-TES824, tổng đài KX-NS300, tổng đài KX-TDA100, KX-TDA600, KX-TDE600, NS1000.
 3.  Tổng đài điện thoại PABX MS108, CS308, CP832,CP1696.
 4. Anneal MOCA400, MOCA800, MOCA1000, … Chuyên dùng cho hệ thống tổng đài điện thoại cho công ty, tập đoàn lớn.
 5. Tổng đài NEC có :Sl1000, SV8300…

Các dòng điện thoại nội bộ khách hàng tin dùng

1. Điện thoại Grandstream : điện thoại GXP1610, điện thoại GXP1625, điện thoại GXP2170, GXP2124,…

2. Điện thoại Panasonic thương hiệu uy tín về chất lượng : đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, bền điện thoại KX-TS500, TS820, TS520,…

3. Điện thoại Nippon

Lắp tổng đài điện thoại nội bộ văn phòng cần lưu ý điều gì?

Tổng đài điện thoại là một phần rất quan trọng trong doanh nghiệp việc sửa chữa hoặc nâng cấp về sau ảnh hưởng rất lớn và mốt đôi chút thời gian để giải quyết. Do vậy, ngay từ ban đầu lắp đặt khách hàng cần lưu ý đến rất nhiều vấn đề về sau. Cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tiếp theo sau đây nhé!

1. Xác định nhu cầu của doanh nghiệp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô công ty mà việc lựa chọn thiết bị tổng đài điện thoại sẽ khác, với những doanh nghiệp có thể chỉ cần sử dụng để liên hệ nội bộ với nhau trong 1 toàn nhà hay trong 1 khu của công ty, nhưng cũng có những doanh nghiệp cần liên hệ ra ngoài, tiếp nhận cuộc gọi đến từ bên ngoài, kết nối với những kênh liên hệ khác….

2. Lựa chọn số tổng đài ưa thích

Lựa chọn đầu số đóng vai trò quan trọng với nhiều doanh nghiệp, bên cạnh đó chọn đầu số tổng đài cũng cần nên lưu ý. Hiện tại đang có 4 dạng đầu số tổng đài dành cho cách doanh nghiệp cụ thể là: đầu số 1900, đầu số 1800, đầu số cố định, đầu số Mobi SIP.

3. Lựa chọn thiết bị đầu cuối

Thiết bị đầu cuối là 1 bộ phận kết nối với thiết bị tổng đài điện thoại, lựa chọn thiết bị đầu cuối phù hợp với từng đối tượng nhân viện chăm sóc. Cụ thể, nếu bạn thường xuyên di chuyển thì nên chọn thiết bị Softphone và nếu bạn chỉ ngồi nghe tại văn phòng thì bạn chỉ cần chọn loại tay nghe hoặc IP phone.

4. Đường truyền internet ổn định

Các thiết bị tổng đài nội bộ kết nối với nhau thông qua đường truyền internet, do vậy đường truyền internet nên lắp đặt riêng cho phân nội bộ sử dụng, đặt biết cần thiết đối với những khách sạn, trường học hoặc các khu trung tâm thương mại… Luôn phải đảm bảo có 1 đường truyền internet nội bộ riêng.

Lắp tổng đài điện thoại nội bộ ở đâu chất lượng tại TPHCM

Tại thành phồ Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ lắp tổng đài điện thoại nội bộ trong văn phòng công ty, doanh nghiệp. Không quá khó để tìm kiếm, thế nhưng chất lượng dịch vụ và chính sách hỗ trợ giữa các đơn vị lại không giống nhau. Do vậy, quý khách hàng có nhu cầu lắp tổng đại điện thoại nội bộ nên tìm hiểu thật kỹ nhé!

 • Lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại Grandstream
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại Asun
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại Yealink
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại Yeastar
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại Ip
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại Analog
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại ảo

Hiện nay, Nguyễn Bình Telecom ngoài được biết đến là nơi chuyên phân phối camera chính hãng hàng đầu tại TPHCM mà còn được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ hàng đầu hiện nay. Với đối ngũ kỹ thuật đông đảo và giàu kinh nghiệm, Trường Thịnh không những mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn mang đến sự hài lòng cao nhất.

 

Xem thêm tin

CAMERA

TỔNG ĐÀI

BÃI XE

MÁY TÍNH