Công ty Nguyễn Bình Telecom chuyên thi công và lắp đặt camera quan sát tại quận bình thạnh cho nhà riêng, cửa hàng tạp hóa, shop quần áo, cơ sở kinh doanh.

Tại khu vực quận bình thạnh khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát để phục vụ nhu cầu quản lý kinh doanh hoặc giám sát an ninh cho nhà cửa. Khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp Hotline 0936 493 522  chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ lắp đặt camera cho khách hàng qua điện thoại hoặc khảo sát trực tiếp để tư vấn rõ ràng hơn cho khách hàng.

Cam kết thiết bị đạt tiêu chuẩn, độ bền cao.

Với tiêu chí mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa đúng chuẩn, hoạt động tốt, ổn định.

Chúng tôi chuyên lắp đặt các dòng sản phẩm camera hikvision – camera dahua – camera hdparagon – camera nichietsu. Hiện nay trên thị trường đây là những dòng camera có thương hiệu khá lớn, độ bền cao, chất lượng hình ảnh rõ nét. Đảm bảo tốt cho nhu cầu sự dụng của khách hàng.

Cam kết giá cạnh tranh trên thị trường

Với nhiều năm trong lĩnh vực camera, chúng tôi là một trong những đại lý chuyên lắp đặt camera giá rẻ tại tphcm. Các thiết bị chúng tôi báo giá luôn có giá cạnh tranh. Phù hợp với nhiều hộ gia đình, cửa hành kinh doanh, văn phòng công ty.

Dịch vụ lắp đặt camera tại Bình Thạnh

Nếu khách hàng cần yêu cầu báo giá chi tiết hoặc báo giá bộ camera chất lượng cao hơn. Công ty sẽ tiếp nhận thông tin và gửi bảng giá chi tiết thiết bị, phần dây và nhân công lắp đặt hệ thống camera. Nếu khách hàng cần xem chi tiết hình ảnh và mẫu camera có thể ghé đến cửa hàng camera tại bình thạnh của công ty để được tư vấn rõ hơn trước khi lắp đặt.

Xem thêm tin

CAMERA

TỔNG ĐÀI

BÃI XE

MÁY TÍNH