Giải pháp tổng đài cho công ty

Dòng UCM-Series cung cấp cho doanh nghiệp một tập hợp các giải pháp thoại, video, dữ liệu và di động cấp doanh nghiệp dễ sử dụng, không cần phải trả thêm phí và tăng năng suất và bảo vệ bảo mật. Các doanh nghiệp có thể sử dụng dòng UCME để tạo và thống nhất nhiều công nghệ truyền thông khác nhau trên cùng một mạng với tất cả các thiết bị được đăng ký đơn giản là phần mở rộng.

Công ty nhiều văn phòng sử dụng giải pháp của Grandstream

Đối với doanh nghiệp có nhiều địa điểm, nhiều UCMs có thể được nhìn lại với nhau, hoặc một UCMM tập trung có thể hỗ trợ nhiều địa điểm. Peering cho phép tất cả nhân viên ở cùng một mạng bất kể họ đang ở văn phòng nào, đồng thời cũng làm cho việc cài đặt và quản lý trở nên đơn giản nhất có thể.

Người làm việc từ xa và đi du lịch

Hỗ trợ nhân viên từ xa và nhân viên đi du lịch của bạn với dòng UCMC bằng cách có thể hỗ trợ các tiện ích mở rộng từ xa, bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí Grandstream Wave Softphone của chúng tôi trên bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào, hoặc bằng cách có cuộc gọi chuyển tiếp đến bất kỳ số điện thoại di động nào.

Giải pháp grandstream cho Khách sạn

Dòng Tổng đài grandstream UCM-IP PBX của chúng tôi tương thích với Hệ thống quản lý tài sản mạnh mẽ của H-Mobile. Điều này cho phép người dùng sử dụng hoặc mua phần mềm của H-Mobile tích hợp nó với UMM của họ để cho phép mạng truyền thông của họ đưa trực tiếp vào PMS của họ để thống nhất hoạt động và hậu cần, lý tưởng cho ngành công nghiệp khách sạn.

Các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ khách hàng

Dòng sản phẩm UMM của chúng tôi tương thích với hai trong số các CRM tốt nhất trên thị trường, SalesForce và SugarCRM, cho phép bạn truy cập và chia sẻ dữ liệu khách hàng giữa mạng truyền thông và nền tảng CRM để cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Truy cập cơ sở

Đặt một camera cửa ở lối vào một căn hộ, ký túc xá hoặc văn phòng và đặt một chiếc điện thoại video, như GXV3275 của chúng tôi, trong các căn hộ, phòng ký túc xá hoặc văn phòng để cho phép du khách dễ dàng cho vào trong đồng thời cũng giữ an toàn cho cơ sở. Toàn bộ mạng được đăng ký và neo bởi PBX dòng UCME.

Tích hợp với Phần mềm bên thứ 3

Dòng UMM của chúng tôi cung cấp tích hợp điện thoại máy tính (CTI) cho phép bạn chia sẻ tất cả các tính năng và chức năng của nó với phần mềm của bên thứ ba, chẳng hạn như phần mềm thanh toán. Điều này cho phép UCMC của chúng tôi được đồng bộ hóa với, ví dụ, phần mềm dịch vụ khách hàng của người phục vụ, để hỗ trợ các tính năng như gọi cho khách hàng khi bàn của họ đã sẵn sàng.

Xem thêm tin

CAMERA

TỔNG ĐÀI

BÃI XE

MÁY TÍNH